a) Rút gọn biểu thức: $\frac{1}{3}(\sqrt[3]{2}+1)(\sqrt{12\sqrt[3]{2}-15} +2\sqrt{3\sqrt[3]{4}-3})$
Trần Uy Cường Học sinh mới Thành viên 4 Tháng mười hai 2017 2 0 1 21 Phú Yên THCS Hùng Vương 4 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) Rút gọn biểu thức: $\frac{1}{3}(\sqrt[3]{2}+1)(\sqrt{12\sqrt[3]{2}-15} +2\sqrt{3\sqrt[3]{4}-3})$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) Rút gọn biểu thức: $\frac{1}{3}(\sqrt[3]{2}+1)(\sqrt{12\sqrt[3]{2}-15} +2\sqrt{3\sqrt[3]{4}-3})$