Các bạn giúp mình rút gọn bài này được ko
Lê Hà 2004 Học sinh mới Thành viên 29 Tháng sáu 2019 6 1 6 21 Kon Tum Trường THPT Nguyễn Du 29 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình rút gọn bài này được ko Reactions: thaohien8c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình rút gọn bài này được ko
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 29 Tháng sáu 2019 #2 quy đồng thôi mà: ĐK:a>0, b>0 [tex](\frac{\sqrt{b}}{\sqrt{a}(\sqrt{a}-\sqrt{b})}-\frac{\sqrt{a}}{\sqrt{b}(\sqrt{a}-\sqrt{b})})\sqrt{ab}(\sqrt{a}-\sqrt{b})=\frac{b-a}{\sqrt{ab}(\sqrt{a}-\sqrt{b})}.\sqrt{ab}(\sqrt{a}-\sqrt{b})=b-a[/tex] Reactions: Lê Hà 2004 and thaohien8c
quy đồng thôi mà: ĐK:a>0, b>0 [tex](\frac{\sqrt{b}}{\sqrt{a}(\sqrt{a}-\sqrt{b})}-\frac{\sqrt{a}}{\sqrt{b}(\sqrt{a}-\sqrt{b})})\sqrt{ab}(\sqrt{a}-\sqrt{b})=\frac{b-a}{\sqrt{ab}(\sqrt{a}-\sqrt{b})}.\sqrt{ab}(\sqrt{a}-\sqrt{b})=b-a[/tex]