Toán 9 Rút gọn biểu thức chứa căn

Lưu Đình Huy

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng tám 2018
88
33
11
21
TP Hồ Chí Minh
Trần Khai Nguyên
Pt ra th ban, 7 =4+3=2^2+3=>(2^2-2.2.căn3+(căn3)^2=(2-căn3)^2=>dpcm
 

lệ dĩnh

Học sinh mới
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
46
3
6
24
Quảng Ninh
thcd nd
drivermath
đây là đề nha
 

Lưu Đình Huy

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng tám 2018
88
33
11
21
TP Hồ Chí Minh
Trần Khai Nguyên
mình làm xong khúc do là mất căn lớn rồi đó bạn ,sau đó bạn có thể nhân thêm 2+căn 3
cho tử và mẫu là xong
 
Top Bottom