Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
rút gọn rồi so sánh giá trị của M với 1,biết
[tex]M=\begin{pmatrix} \frac{1}{a-\sqrt{a}}+\frac{1}{\sqrt{a}-1} \end{pmatrix}:\frac{\sqrt{a}+1}{a-2\sqrt{a}+1}[/tex] với[tex]a> 0[/tex] và [tex]a\neq 1[/tex] .
bạn nào giỏi toán chỉ giùm mình nha:r3
[tex]M=\begin{pmatrix} \frac{1}{a-\sqrt{a}}+\frac{1}{\sqrt{a}-1} \end{pmatrix}:\frac{\sqrt{a}+1}{a-2\sqrt{a}+1}[/tex] với[tex]a> 0[/tex] và [tex]a\neq 1[/tex] .
bạn nào giỏi toán chỉ giùm mình nha:r3