H
hinatabeauti
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tính $A = x\sqrt{1 + y^2} + y\sqrt{1 + x^2}$
1)Cho $A = \frac{\sqrt{x - 1} - 2\sqrt{x - 2}}{\sqrt{x - 2} - 1}$
a)Tìm đkxđ của A
b)Rút gọn A
2)Cho $A = x\sqrt{1 + y^2} + y\sqrt{1 + x^2}$
Tính $A$ biết $xy + \sqrt{(1 + x)^2(1 + y)^2} = m$
1)Cho $A = \frac{\sqrt{x - 1} - 2\sqrt{x - 2}}{\sqrt{x - 2} - 1}$
a)Tìm đkxđ của A
b)Rút gọn A
2)Cho $A = x\sqrt{1 + y^2} + y\sqrt{1 + x^2}$
Tính $A$ biết $xy + \sqrt{(1 + x)^2(1 + y)^2} = m$
Last edited by a moderator: