\sqrt{\frac{a}{1+2b+b^{2}}} . \sqrt{\frac{4a+8ab+4ab^{2}}{225}}
Phan Mai Anh Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng bảy 2017 36 5 54 20 Yên Bái Trường THCS Nguyễn Du 7 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{\frac{a}{1+2b+b^{2}}} . \sqrt{\frac{4a+8ab+4ab^{2}}{225}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{\frac{a}{1+2b+b^{2}}} . \sqrt{\frac{4a+8ab+4ab^{2}}{225}}[/tex]
shirona Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng tám 2017 392 243 94 Hà Nội 7 Tháng mười 2018 #2 Phan Mai Anh said: [tex]\sqrt{\frac{a}{1+2b+b^{2}}} . \sqrt{\frac{4a+8ab+4ab^{2}}{225}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hơi mờ chút Attachments hocmai.jpg 36.3 KB · Đọc: 42
Phan Mai Anh said: [tex]\sqrt{\frac{a}{1+2b+b^{2}}} . \sqrt{\frac{4a+8ab+4ab^{2}}{225}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hơi mờ chút
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 7 Tháng mười 2018 #3 Phan Mai Anh said: [tex]\sqrt{\frac{a}{1+2b+b^{2}}} . \sqrt{\frac{4a+8ab+4ab^{2}}{225}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{\frac{a}{1+2b+b^2}}.\sqrt{\frac{4a+8ab+4ab^2}{225}}\\=\sqrt{\frac{a}{(b+1)^2}}.\sqrt{\frac{4a(b+1)^{2}}{15^{2}}}\\=\sqrt{\frac{4a^2(b-1)^2}{(b+1)^2.15^2}}=\frac{\left | 2a \right |}{15}[/tex]
Phan Mai Anh said: [tex]\sqrt{\frac{a}{1+2b+b^{2}}} . \sqrt{\frac{4a+8ab+4ab^{2}}{225}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{\frac{a}{1+2b+b^2}}.\sqrt{\frac{4a+8ab+4ab^2}{225}}\\=\sqrt{\frac{a}{(b+1)^2}}.\sqrt{\frac{4a(b+1)^{2}}{15^{2}}}\\=\sqrt{\frac{4a^2(b-1)^2}{(b+1)^2.15^2}}=\frac{\left | 2a \right |}{15}[/tex]