Rút gọn biểu thức chứ căn bậc hai
Phan Mai Anh Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng bảy 2017 36 5 54 20 Yên Bái Trường THCS Nguyễn Du 4 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
huyenthanh214356@gmail.com Học sinh mới Thành viên 27 Tháng chín 2018 106 17 11 4 Tháng mười 2018 #2 = √ab/b^2 + √ab - a/b√ab/a^2 = √ab / b + √ab - a/b √ab /a = √ab /b + √ab - √ab / b = √ab /b bạn tham khảo nha ^^
= √ab/b^2 + √ab - a/b√ab/a^2 = √ab / b + √ab - a/b √ab /a = √ab /b + √ab - √ab / b = √ab /b bạn tham khảo nha ^^