Toán 8 Rút gọn biểu thức A

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
23
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
Cho biểu thức A=(3/x-1-3/x+1)*x^2-2x+1/6
a)Rút gọn biểu thức A.
b)Tính giá trị biểu thức A tại x=2020/2019
$A$ như thế này phải không em $A = \left(\dfrac{3}{x - 1} - \dfrac{3}{ x +1}\right) \cdot x^2 - 2x + \dfrac{1}6$

mà tết đến em có đi đâu chơi hong, nếu rảnh zô đây chơi game cùng chị nhé :D
https://diendan.hocmai.vn/threads/a...uom-mam-tet-xanh-cung-tranh-qua-khung.846559/
 
Last edited:
Top Bottom