Toán 9 Rút gọn biểu thức A và chứng minh 0 < A < 2

anh thảo

Học bá thiên văn học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
844
913
269
Hà Tĩnh
THCS Lê Văn Thiêm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Cho biểu thức A = ( [tex]\frac{x+2}{x[tex]\sqrt{x}[/tex] -1}[/tex] + [tex]\frac{[tex]\sqrt{x}[/tex] }{x[tex]\sqrt{x}[/tex] +1 }[/tex] + [tex]\frac{1}{1- [tex]\sqrt{x}[/tex] }[/tex] ) : [tex]\frac{[tex]\sqrt{x}[/tex] -1 }{2}[/tex] ( x>0 , x khác 1 )
a) Rút gọn A
b) C/m 0<A<2
 
Top Bottom