A = ( x + y) (x^2 - xy + y^2) - ( x - 2) (x^2 + 2x +4)
0984092629 Học sinh Thành viên 1 Tháng một 2019 34 6 21 31 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A = ( x + y) (x^2 - xy + y^2) - ( x - 2) (x^2 + 2x +4)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A = ( x + y) (x^2 - xy + y^2) - ( x - 2) (x^2 + 2x +4)
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 31 Tháng mười 2019 #2 [tex]A = ( x + y) (x^2 - xy + y^2) - ( x - 2) (x^2 + 2x +4)=x^3-y^3-(x^3-8)=8-y^3[/tex] Reactions: phamkimcu0ng