Rút gọn: $B=(1+\sqrt{5}).\frac{\sqrt{3-\sqrt{5}}}{\sqrt{2}}$
H Huy dép Học sinh mới Thành viên 30 Tháng năm 2018 17 5 6 25 Đắk Lắk Thpt eahleo 6 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn: $B=(1+\sqrt{5}).\frac{\sqrt{3-\sqrt{5}}}{\sqrt{2}}$ Attachments IMG_20180706_205004_634.jpg 36.7 KB · Đọc: 65
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn: $B=(1+\sqrt{5}).\frac{\sqrt{3-\sqrt{5}}}{\sqrt{2}}$
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 25 Nghệ An BK Hà Nội 6 Tháng bảy 2018 #2 [tex]B=(1+\sqrt{5}).\frac{\sqrt{3-\sqrt{5}}}{\sqrt{2}}=(1+\sqrt{5}).\frac{\sqrt{6-2\sqrt{5}}}{2}=\frac{(1+\sqrt{5})(1-\sqrt{5})}{2}=\frac{-4}{2}=-2[/tex] Reactions: Trần Tuyết Khả and Linh Junpeikuraki
[tex]B=(1+\sqrt{5}).\frac{\sqrt{3-\sqrt{5}}}{\sqrt{2}}=(1+\sqrt{5}).\frac{\sqrt{6-2\sqrt{5}}}{2}=\frac{(1+\sqrt{5})(1-\sqrt{5})}{2}=\frac{-4}{2}=-2[/tex]