Toán 10 Rút gọn A

kido2006

Cựu TMod Toán
Thành viên
26 Tháng một 2018
1,693
2
2,652
401
Bắc Ninh
THPT Chuyên Bắc Ninh
[imath]\cos\left ( \dfrac{3\pi}{2}+x \right )=-\cos\left ( \dfrac{\pi}{2}+x \right )=\sin x[/imath]
[imath]\cot(x-5\pi)=-\cot(5\pi-x)=-\cot (\pi-x)=\cot x[/imath]
[imath]\Rightarrow A=\sin x.\cot x=\cos x[/imath]

Nếu còn thắc mắc chỗ nào bạn hãy trả lời dưới topic này để được hỗ trợ nhé ^^
Chúc bạn học tốt ^^
Ngoài ra, bạn tham khảo kiến thức tại đây nhé

Tổng hợp kiến thức Hình học cơ bản lớp 10
 
Top Bottom