Rút gọn A = (3 + √5)/(2√2 + √(3 + √5)) + (3 - √5)/(2√2 - √(3 - √5))
Hoàn Nguyễn Học sinh Thành viên 9 Tháng sáu 2018 107 25 21 20 Đắk Lắk THCS Cư Drăm 11 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn A = (3 + √5)/(2√2 + √(3 + √5)) + (3 - √5)/(2√2 - √(3 - √5))
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn A = (3 + √5)/(2√2 + √(3 + √5)) + (3 - √5)/(2√2 - √(3 - √5))
Buithikieulong Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng sáu 2018 158 117 61 Thanh Hóa THCSTay Do 20 Tháng bảy 2018 #2 bình phương A, ta có được một phương trình liên quan đến A và A^2, giải ra và tìm A thôi