Blink09Chào em
[math]A=(4x^2+4y^2)(2x-y)(2x+y)[/math][math]A=(4x^2+4y^2)(4x^2-y^2)[/math][math]A=16x^4+16x^2y^2-4x^2y^2-4y^4[/math][math]A=16x^4+12x^2y^2-4y^4[/math]
Em tham khảo thêm tại: Trọn bộ kiến thức Miễn phí
Chúc em học tốt
Chào em
[math]A=(4x^2+4y^2)(2x+2y)(2x-2y)[/math][math]A=(4x^2+4y^2)(4x^2-4y^2)[/math][math]A=16x^2-16y^2[/math]Em tham khảo thêm tại: Trọn bộ kiến thức Miễn phí
Chúc em học tốt
Chào em
[math]A=(4x^2+4y^2)(2x+2y)(2x-2y)[/math][math]A=(4x^2+4y^2)(4x^2-4y^2)[/math][math]A=16x^2-16y^2[/math]Em tham khảo thêm tại: Trọn bộ kiến thức Miễn phí
Chúc em học tốt
Chào em
[math]A=(4x^2+4y^2)(2x-y)(2x+y)[/math][math]A=(4x^2+4y^2)(4x^2-y^2)[/math][math]A=16x^4+16x^2y^2-4x^2y^2-4y^4[/math][math]A=16x^4+12x^2y^2-4y^4[/math]
Em tham khảo thêm tại: Trọn bộ kiến thức Miễn phí
Chúc em học tốt