Tính (rút gọn)
Hương Phạm Học sinh mới Thành viên 21 Tháng sáu 2018 143 19 11 Hà Nội ...HPN 20 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính (rút gọn)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính (rút gọn)
Ye Ye Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 10 Tháng bảy 2017 2,064 2,347 434 Hà Nam NEU (Dream) 20 Tháng bảy 2018 #2 Hương Phạm said: View attachment 66375 Tính (rút gọn) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A = [tex]\sqrt{48}-2\sqrt{75}+ \sqrt{108}-\frac{1}{7}\sqrt{147} = 4\sqrt{3}-10\sqrt{3}+6\sqrt{3}-\sqrt{3} = -\sqrt{3}[/tex]
Hương Phạm said: View attachment 66375 Tính (rút gọn) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A = [tex]\sqrt{48}-2\sqrt{75}+ \sqrt{108}-\frac{1}{7}\sqrt{147} = 4\sqrt{3}-10\sqrt{3}+6\sqrt{3}-\sqrt{3} = -\sqrt{3}[/tex]
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 20 Tháng bảy 2018 #3 Hương Phạm said: View attachment 66375 Tính (rút gọn) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A=\sqrt{48}-2\sqrt{75}+\sqrt{108}-\frac{1}{7}\sqrt{147}=4\sqrt{3}-10\sqrt{3}+6\sqrt{3}-\frac{7\sqrt{3}}{7}=-\sqrt{3}[/tex] Reactions: mỳ gói
Hương Phạm said: View attachment 66375 Tính (rút gọn) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A=\sqrt{48}-2\sqrt{75}+\sqrt{108}-\frac{1}{7}\sqrt{147}=4\sqrt{3}-10\sqrt{3}+6\sqrt{3}-\frac{7\sqrt{3}}{7}=-\sqrt{3}[/tex]