Cho A=3x+|5-x|-1/2+|x-4| a) Rút gọn A b)tìm x để A=2 c)tìm x để A<3 d)tìm x để a<5
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 22 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A=3x+|5-x|-1/2+|x-4| a) Rút gọn A b)tìm x để A=2 c)tìm x để A<3 d)tìm x để a<5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A=3x+|5-x|-1/2+|x-4| a) Rút gọn A b)tìm x để A=2 c)tìm x để A<3 d)tìm x để a<5
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 16 Tháng tám 2018 #2 nguyen van ut said: Cho A=3x+|5-x|-1/2+|x-4| a) Rút gọn A b)tìm x để A=2 c)tìm x để A<3 d)tìm x để a<5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là $\dfrac{3x+|5-x|-1}{2+|x-4|}$ à? Reactions: Kaito Kidㅤ, Hồng Uyên 2k6, Asuna Yuuki and 1 other person
nguyen van ut said: Cho A=3x+|5-x|-1/2+|x-4| a) Rút gọn A b)tìm x để A=2 c)tìm x để A<3 d)tìm x để a<5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là $\dfrac{3x+|5-x|-1}{2+|x-4|}$ à?
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 16 Tháng tám 2018 #3 Blue Plus said: Đề là $\dfrac{3x+|5-x|-1}{2+|x-4|}$ à? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tmod ơi mình nghĩ đề là A=3x + |5-x| - 1/2 + |x-4| mới tính dc chứ Reactions: Blue Plus and besttoanvatlyzxz
Blue Plus said: Đề là $\dfrac{3x+|5-x|-1}{2+|x-4|}$ à? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tmod ơi mình nghĩ đề là A=3x + |5-x| - 1/2 + |x-4| mới tính dc chứ