sin^{6}\alpha + cos^{6}\alpha + 3sin^{2}\alpha * cos^{2}\alpha
SamNguyenxnnh Học sinh Thành viên 11 Tháng một 2018 91 15 36 20 Lâm Đồng Phan Chu Trinh 18 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]sin^{6}\alpha + cos^{6}\alpha + 3sin^{2}\alpha * cos^{2}\alpha[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]sin^{6}\alpha + cos^{6}\alpha + 3sin^{2}\alpha * cos^{2}\alpha[/tex]
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 18 Tháng bảy 2019 #2 SamNguyenxnnh said: [tex]sin^{6}\alpha + cos^{6}\alpha + 3sin^{2}\alpha * cos^{2}\alpha[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]sin^{6}a+cos^{6}a+3sin^{2}a.cos^{2}a=(sin^{2}a)^{3}+(cos^{2}a)^{3}+3.sin^{2}a.cos^{2}a.(sin^{2}a+cos^{2}a)=(sin^{2}a+cos^{2}a)^{3}=1[/tex] Reactions: ankhongu
SamNguyenxnnh said: [tex]sin^{6}\alpha + cos^{6}\alpha + 3sin^{2}\alpha * cos^{2}\alpha[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]sin^{6}a+cos^{6}a+3sin^{2}a.cos^{2}a=(sin^{2}a)^{3}+(cos^{2}a)^{3}+3.sin^{2}a.cos^{2}a.(sin^{2}a+cos^{2}a)=(sin^{2}a+cos^{2}a)^{3}=1[/tex]