rót gọn biểu thức
Nguyễn Kiều Hương 2005 Học sinh Thành viên 16 Tháng chín 2018 62 24 26 18 Trà Vinh Trường Trung Học Cơ Sở Thạnh Phú 21 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 21 Tháng chín 2019 #2 Nguyễn Kiều Hương 2005 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... d) đặt biểu thức =A [tex]\Rightarrow 2A=\sqrt{2x-1)+2\sqrt{2x-1}+1}=\sqrt{\left ( \sqrt{2x-1} +1\right )^2}=1+\sqrt{2x-1}\Rightarrow A=\frac{1+\sqrt{2x-1}}{2}[/tex] b) tương tự
Nguyễn Kiều Hương 2005 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... d) đặt biểu thức =A [tex]\Rightarrow 2A=\sqrt{2x-1)+2\sqrt{2x-1}+1}=\sqrt{\left ( \sqrt{2x-1} +1\right )^2}=1+\sqrt{2x-1}\Rightarrow A=\frac{1+\sqrt{2x-1}}{2}[/tex] b) tương tự