giải hộ mk chi tiết với ạ!!!!!!
BBL. Học sinh mới Thành viên 7 Tháng mười một 2021 37 44 6 Hà Nội 24 Tháng mười một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ mk chi tiết với ạ!!!!!! Attachments lý 1.jpg 31.4 KB · Đọc: 12 Reactions: Rau muống xào
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ mk chi tiết với ạ!!!!!!
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 21 Nghệ An 24 Tháng mười một 2021 #2 Em tham khảo câu tương tự ở link này nhé Nếu còn thắc mắc bạn đừng ngần ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nhé Bạn có thể xem thêm Ôn bài đêm khuya THPT hoặc Tổng hợp kiến thức các môn Reactions: BBL.
Em tham khảo câu tương tự ở link này nhé Nếu còn thắc mắc bạn đừng ngần ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nhé Bạn có thể xem thêm Ôn bài đêm khuya THPT hoặc Tổng hợp kiến thức các môn
BBL. Học sinh mới Thành viên 7 Tháng mười một 2021 37 44 6 Hà Nội 24 Tháng mười một 2021 #3 phần a e lm dc r ạ, giải hộ e phần b dc k ạ? ....................................................................... Last edited: 24 Tháng mười một 2021 Reactions: Rau muống xào and Tên để làm gì
phần a e lm dc r ạ, giải hộ e phần b dc k ạ? .......................................................................
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 21 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 24 Tháng mười một 2021 #4 BBL. said: phần a e lm dc r ạ, a giải hộ e phần b dc k ạ? ....................................................................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chị gợi ý thôi nha, để vật m2 đứng yên thì hợp lực tác dụng vào vật bằng 0: P.cosa = N và Fk = Fms Em làm thử nha Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý Reactions: Xuân Hải Trần
BBL. said: phần a e lm dc r ạ, a giải hộ e phần b dc k ạ? ....................................................................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chị gợi ý thôi nha, để vật m2 đứng yên thì hợp lực tác dụng vào vật bằng 0: P.cosa = N và Fk = Fms Em làm thử nha Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 21 Nghệ An 24 Tháng mười một 2021 #5 BBL. said: phần a e lm dc r ạ, giải hộ e phần b dc k ạ? ....................................................................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hệ đứng yên, thì các lực tác dụng có xu xướng làm vật chuyển động ko đủ để thắng lực ma sát $=>P_1 -P_2sin\alpha \leq \mu m_2 g cos\alpha$=> Tìm được điều kiện của $\alpha$ nhé<:Nếu còn thắc mắc bạn đừng ngần ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nhé Bạn có thể xem thêm Ôn bài đêm khuya THPT hoặc Tổng hợp kiến thức các môn
BBL. said: phần a e lm dc r ạ, giải hộ e phần b dc k ạ? ....................................................................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hệ đứng yên, thì các lực tác dụng có xu xướng làm vật chuyển động ko đủ để thắng lực ma sát $=>P_1 -P_2sin\alpha \leq \mu m_2 g cos\alpha$=> Tìm được điều kiện của $\alpha$ nhé<:Nếu còn thắc mắc bạn đừng ngần ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nhé Bạn có thể xem thêm Ôn bài đêm khuya THPT hoặc Tổng hợp kiến thức các môn