Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một vật rơi tự do, trong 2s cuối rơi đươcj 100m. Tìm vận tốc trước lúc chạm đất 2s
chào bạn, ta có t-t"=2s=>t"=t-2 (1)
h-h"=100=>gt^2/2-gt"^2/2=100 (2) => thay 1 vào 2 => t"=>v=gt"^2
bạn chụp rõ giúp mình với tại bài này khó nên mình cần đầy đủ với lại mình cần thời gian suy nghĩGiải dùm câu 3 với
bạn chụp rõ giúp mình với tại bài này khó nên mình cần đầy đủ với lại mình cần thời gian suy nghĩ
Thầy giải 466,67 nhưng mà mình ko biết cách giảimình giải ra cỡ 300 nha bạn ko bt đúng ko nữa
ko ấy bạn hỏi thầy giúp mình cho mình xin lời giải luôn tại mình giải mà chắc là sai rồiThầy giải 466,67 nhưng mà mình ko biết cách giải