Tìm gia tốc rơi tự do ở nơi có độ cao so vs mặt đất bằng 1/4 bán kính TĐ g=9,8m/s^2
Rin Trần Học sinh Thành viên 18 Tháng chín 2018 94 7 26 21 Thanh Hóa THPT Bỉm Sơn 6 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm gia tốc rơi tự do ở nơi có độ cao so vs mặt đất bằng 1/4 bán kính TĐ g=9,8m/s^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm gia tốc rơi tự do ở nơi có độ cao so vs mặt đất bằng 1/4 bán kính TĐ g=9,8m/s^2