Vật lí 10 rơi tự do

nosanchi2kk5

Học sinh
Thành viên
5 Tháng năm 2018
112
17
26
21
Bến Tre
thcs tan loi thanh

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
câu 13. một hòn sỏi nhỏ được ném thẳng đứng xuống dưới với vận tốc đầu bằng 9,8m/s từ độ cao 39,2m. lấy g=9,8m/s^2. bỏ qua lực cản của không khí. vận tốc của hòn sỏi khi chạm đất.
pt cđ
[tex]y=vot+\frac{1}{2}gt^{2}[/tex]
y=39,2
=> t
chạm đất => [tex]v=vo+gt[/tex]
 
  • Like
Reactions: nosanchi2kk5
Top Bottom