Vật lí 10 rơi tự do

nosanchi2kk5

Học sinh
Thành viên
5 Tháng năm 2018
112
17
26
21
Bến Tre
thcs tan loi thanh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 5. thả 1 hòn đá từ miệng 1 cái giếng xuống đáy. tính chiều sâu của giếng biết sau 8s kể từ lúc bắt đầu thả thì nghe tiếng hòn đá chạm vào đáy. vận tốc truyền âm trong không khí là 330m/s. lấy g=10m/s^2
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
bài 5. thả 1 hòn đá từ miệng 1 cái giếng xuống đáy. tính chiều sâu của giếng biết sau 8s kể từ lúc bắt đầu thả thì nghe tiếng hòn đá chạm vào đáy. vận tốc truyền âm trong không khí là 330m/s. lấy g=10m/s^2
[tex]h=\frac{1}{2}gt1^{2}[/tex]
=> t1
[tex]t2=\frac{h}{330}[/tex]
t1+t2=8
thay vào => h
 
  • Like
Reactions: nosanchi2kk5
Top Bottom