Vật lí 10 rơi tự do

nosanchi2kk5

Học sinh
Thành viên
5 Tháng năm 2018
112
17
26
21
Bến Tre
thcs tan loi thanh

Rosemary552001

Quán quân Tài năng HMF 2018
Thành viên
26 Tháng tám 2017
880
1,214
184
23
Quảng Ngãi
câu 8. một vật rơi tự do không vận tốc đầu. chọn gốc tọa độ tại nơi vạt rơi, gốc thời gian là lúc vật bắt đầu rơi. lấy g=10m/s^2, tính quãng đường mà vật rơi được trong giây thứ 4
[tex]s=\frac{gt_{1}^{2}}{2}-\frac{gt_{0}^{2}}{2}=\frac{10.4^{2}}{2}-\frac{10.3^{2}}{2}=35(m)[/tex]
 
Top Bottom