vật được thả rơi tự do tại nơi có g=10m/s^2. trong giây cuối cùng nó đi được 25m. thời gian vật rơi
nosanchi2kk5 Học sinh Thành viên 5 Tháng năm 2018 112 17 26 21 Bến Tre thcs tan loi thanh 10 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. vật được thả rơi tự do tại nơi có g=10m/s^2. trong giây cuối cùng nó đi được 25m. thời gian vật rơi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. vật được thả rơi tự do tại nơi có g=10m/s^2. trong giây cuối cùng nó đi được 25m. thời gian vật rơi
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 22 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 10 Tháng chín 2018 #2 nosanchi2kk5 said: vật được thả rơi tự do tại nơi có g=10m/s^2. trong giây cuối cùng nó đi được 25m. thời gian vật rơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... trong thời gian ts [tex]s=\frac{1}{2}gt^{2}[/tex] thời gian t-1 [tex]s'=\frac{1}{2}g(t-1)^{2}[/tex] s'-s=25 => t
nosanchi2kk5 said: vật được thả rơi tự do tại nơi có g=10m/s^2. trong giây cuối cùng nó đi được 25m. thời gian vật rơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... trong thời gian ts [tex]s=\frac{1}{2}gt^{2}[/tex] thời gian t-1 [tex]s'=\frac{1}{2}g(t-1)^{2}[/tex] s'-s=25 => t