Vật lí Rơi tự do .

Trần Bảo Anh

Học sinh
Thành viên
4 Tháng mười hai 2017
26
4
31
22
Hà Nội
THCS Quang Trung- Đống Đa
  • Like
Reactions: trunghieuak53

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Bài 1: Trong 0,5s cuối cùng trước khi chạm đất, một vật rơi tự do đi được quãng đường gấp đôi quãng đường đi được trong 0,5s trước đó. Lấy g=10m/s^2 . Tính độ cao thả vật.
-Help-
[tex]\Delta s1=\frac{1}{2}gt^{2}-\frac{1}{2}g(t-0,5)^{2}[/tex]
[tex]\Delta s2=\frac{1}{2}g(t-0,5)^{2}-\frac{1}{2}g(t-1)^{2}[/tex]
cho đenta s1=2 s2 giải pt ra t
=> h
 
Top Bottom