Vật lí Rơi tự do

Lê thị Nhung

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng mười 2017
4
0
1
22
Bắc Ninh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

;);) tớ thấy cái bài này hình như thiếu dữ kiện.
Ném một vật theo phương thẳng đứng từ điểm A từ mặt đất với vận tốc v0 = 20 m/s. Nếu trọn gốc tọa độ từ vị trí ném vật, gốc thời gian là lúc ném vật và chiều dương hướng lên trên .Tính vị trí cao nhất mà vật lên tới được. Lấy g = 10 m/s2.
Nhưng nếu đủ rồi thì làm thế nào hả mọi người o_O
 

Monlyt

Học sinh
Thành viên
29 Tháng mười 2017
12
3
21
22
Nghệ An
Áp dụng công thức: V=Vo+gt
0=20-10t
t=2(s)
Ta có: S=Vot+1/2gt^2
S=20×2+1/2×(-10)×2^2
S=20
Vị trí cao nhất mà vật lên được cách gốc tọa độ 20m
 
Top Bottom