H
hoangha8394
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
có ai thích rock ko nhỉ ? Còn mình rất thich nghe rock và cả học tiến anh nữa .ai cung sở thích với mình làm wen nha.
Rock! I like it.
let's listen [YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/zR8m2Q9ohx4&color1=0xb1b1b1&color2=0xcfcfcf&hl=en&feature=player_detailpage&fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowScriptAccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/zR8m2Q9ohx4&color1=0xb1b1b1&color2=0xcfcfcf&hl=en&feature=player_detailpage&fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowfullscreen="true" allowScriptAccess="always" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
we will rock you!_Queen
Rock! I like it.
let's listen [YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/zR8m2Q9ohx4&color1=0xb1b1b1&color2=0xcfcfcf&hl=en&feature=player_detailpage&fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowScriptAccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/zR8m2Q9ohx4&color1=0xb1b1b1&color2=0xcfcfcf&hl=en&feature=player_detailpage&fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowfullscreen="true" allowScriptAccess="always" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
we will rock you!_Queen
Last edited by a moderator: