Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Công ty chúng tôi chuyên phân phối các loại Relay Mikro, trong đó có Relay bảo vệ dòng rò Rơ le bảo vệ dòng dò DIN300 – loạn gắn trên din ray DIN 300 – 240A đang được sử dụng nhiều trong các hệ thống điện công nghiệp hiện nay:
– Hiển thị nguồn và trạng thái hoạt động bằng LED
– Cài đặt thông số bằng núm xoay
– Nguồn cung cấp : 198 đến 265 V AC
– Dòng rò cài đặt (I Δn) = 30mA – 30A. Có đèn báo mức độ dòng rò (%).
– Thời gian tác động (Δt) = 0 – 3 sec
– Báo lổi khi ngõ vào ZCT hở mạch, khuyến cáo sử dụng ZCT của MIKRO
– Đáp ứng theo tiêu chuẩn IEC 755.
– Reset bằng tay ; 1 tiếp điểm ngõ ra
– Bảo vệ chống tác động thoáng qua. Kiểu gắn DIN rail.
– Kích thướt (h x w x d) : 85 x 71 x 71 mm
Tham khả
– Hiển thị nguồn và trạng thái hoạt động bằng LED
– Cài đặt thông số bằng núm xoay
– Nguồn cung cấp : 198 đến 265 V AC
– Dòng rò cài đặt (I Δn) = 30mA – 30A. Có đèn báo mức độ dòng rò (%).
– Thời gian tác động (Δt) = 0 – 3 sec
– Báo lổi khi ngõ vào ZCT hở mạch, khuyến cáo sử dụng ZCT của MIKRO
– Đáp ứng theo tiêu chuẩn IEC 755.
– Reset bằng tay ; 1 tiếp điểm ngõ ra
– Bảo vệ chống tác động thoáng qua. Kiểu gắn DIN rail.
– Kích thướt (h x w x d) : 85 x 71 x 71 mm
Tham khả