N
nhocchix
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho em hỏi hai bài nay có là cùng một bài không ? sao mà có cách tinh` giông nhau:
câu 1: Mạch điện xoay chiều RLC nối tiếp có tần số góc thay đổi, cuộn dây thuần cảm. Khi w= 100pi thì hiệu điện thế hiệu dụng trên hai đầu tụ đạt cực đại, còn khi w=400 pi thì hiệu điện thế hiệu dụng trên hai đầu cuộn cảm đạt cực đại. Khi tần số góc là bao nhiêu thì hiệu điện thế hiệu dụng trên hai đầu điện trở đạt giá trị cực đại?
A. 250pi(rad/s).
B. 200pi(rad/s).
C. 500pi(rad/s).
D. 300pi(rad/s).
câu 2: mạch RLC co U và f thay dổidc, khi f= 45hz và f=80Hz thi cường độ dòng điện trong mạch đều băng nhau và sơm pha hơn điện áp 2 đầu đoạn mạch.để cường dộ dòng 9iện cực đại thì d9iều chỉnh f=:
39,2 62,5 60 50 (DH - A 2009)
câu 1: Mạch điện xoay chiều RLC nối tiếp có tần số góc thay đổi, cuộn dây thuần cảm. Khi w= 100pi thì hiệu điện thế hiệu dụng trên hai đầu tụ đạt cực đại, còn khi w=400 pi thì hiệu điện thế hiệu dụng trên hai đầu cuộn cảm đạt cực đại. Khi tần số góc là bao nhiêu thì hiệu điện thế hiệu dụng trên hai đầu điện trở đạt giá trị cực đại?
A. 250pi(rad/s).
B. 200pi(rad/s).
C. 500pi(rad/s).
D. 300pi(rad/s).
câu 2: mạch RLC co U và f thay dổidc, khi f= 45hz và f=80Hz thi cường độ dòng điện trong mạch đều băng nhau và sơm pha hơn điện áp 2 đầu đoạn mạch.để cường dộ dòng 9iện cực đại thì d9iều chỉnh f=:
39,2 62,5 60 50 (DH - A 2009)