ai rút gọn Bt này hộ e vs ạ
Tiểu Tinh Học sinh mới Thành viên 11 Tháng bảy 2018 16 5 6 23 Hải Dương Võ Thị Sáu 9 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai rút gọn Bt này hộ e vs ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai rút gọn Bt này hộ e vs ạ
Tiểu Tinh Học sinh mới Thành viên 11 Tháng bảy 2018 16 5 6 23 Hải Dương Võ Thị Sáu 9 Tháng chín 2018 #2 E rút gọn cuối cùng lại ra thế này thấy hơi sai nên muốn kt ạ Reactions: Blue Plus
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 9 Tháng chín 2018 #3 Tiểu Tinh said: E rút gọn cuối cùng lại ra thế này thấy hơi sai nên muốn kt ạ View attachment 77354 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi ạ, nhưng cần rút gọn nữa. .. $\dfrac{x-\sqrt x-2}{(\sqrt x-2)(\sqrt x-3)}=\dfrac{(\sqrt x+1)(\sqrt x-2)}{(\sqrt x-2)(\sqrt x-3)}=\dfrac{\sqrt x+1}{\sqrt x-3}$ Last edited: 9 Tháng chín 2018 Reactions: Tiểu Tinh
Tiểu Tinh said: E rút gọn cuối cùng lại ra thế này thấy hơi sai nên muốn kt ạ View attachment 77354 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi ạ, nhưng cần rút gọn nữa. .. $\dfrac{x-\sqrt x-2}{(\sqrt x-2)(\sqrt x-3)}=\dfrac{(\sqrt x+1)(\sqrt x-2)}{(\sqrt x-2)(\sqrt x-3)}=\dfrac{\sqrt x+1}{\sqrt x-3}$
N Nguyệt Dạ Học sinh Thành viên 1 Tháng chín 2018 38 41 21 Hà Nội ... 9 Tháng chín 2018 #4 Blue Plus said: Đúng rồi ạ, nhưng cần rút gọn nữa. .. $\dfrac{x-\sqrt x-2}{(\sqrt x-2)(\sqrt x-3)}=\dfrac{(\sqrt x \color{red}{-}1)(\sqrt x-2)}{(\sqrt x-2)(\sqrt x-3)}=\dfrac{\sqrt x \color{red}{-}1}{\sqrt x-3}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\dfrac{x - \sqrt x - 2}{(\sqrt x - 2)(\sqrt x - 3)} = \dfrac{(\sqrt x \color{red}{+} 1)(\sqrt x - 2)}{(\sqrt x - 2)(\sqrt x - 3)} = \dfrac{\sqrt x \color{red}{+} 1}{\sqrt x - 3}$ Reactions: Tiểu Tinh and Blue Plus
Blue Plus said: Đúng rồi ạ, nhưng cần rút gọn nữa. .. $\dfrac{x-\sqrt x-2}{(\sqrt x-2)(\sqrt x-3)}=\dfrac{(\sqrt x \color{red}{-}1)(\sqrt x-2)}{(\sqrt x-2)(\sqrt x-3)}=\dfrac{\sqrt x \color{red}{-}1}{\sqrt x-3}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\dfrac{x - \sqrt x - 2}{(\sqrt x - 2)(\sqrt x - 3)} = \dfrac{(\sqrt x \color{red}{+} 1)(\sqrt x - 2)}{(\sqrt x - 2)(\sqrt x - 3)} = \dfrac{\sqrt x \color{red}{+} 1}{\sqrt x - 3}$