Giúp câu 5,6 ạ!
0 0937615789 Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng chín 2018 503 117 76 24 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp câu 5,6 ạ!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp câu 5,6 ạ!
Minh Thư_lovely princess Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2018 684 629 111 20 Tiền Giang THPT Trương Định 24 Tháng mười một 2018 #2 5. Are you able to write the essays in English? 6. Tom and Peter like math Reactions: 0937615789 and ngochaad
triệu thị giang Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng mười 2018 216 127 61 20 Vĩnh Phúc THCS Kim Xá 24 Tháng mười một 2018 #3 are you able to write the essays in english? tom and peter like math.
Phạm Dương Cựu Cố vấn tiếng Anh Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,599 2,859 371 Hà Nội Đại học Thương Mại 24 Tháng mười một 2018 #4 4. Viết lại cái đề được không em? 5. Can = be able to Reactions: 0937615789 and phuongdaitt1
0 0937615789 Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng chín 2018 503 117 76 25 Tháng mười một 2018 #5 Phạm Dương said: 4. Viết lại cái đề được không em? 5. Can = be able to Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4 em làm được ạ! Tks ạ! Reactions: Phạm Dương
Phạm Dương said: 4. Viết lại cái đề được không em? 5. Can = be able to Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4 em làm được ạ! Tks ạ!