Ngoại ngữ Rewrite

Hà Chi0503

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
26 Tháng mười 2017
1,685
4,335
529
Nghệ An
bạn ơi k đc đổi từ "leave "
Cấu trúc : To apologize to sb for (not) Ving : xin lỗi (ai) vì đã ( không) làm gì
"I'm sorry I have to leave so early. " John said
=>John apologized for leaving so early
= John apologized for having to leave so early

Làm như câu 1 nhanh hơn bạn ơi :>
 
  • Like
Reactions: Narumi04

ng.htrang2004

Cựu Mod Anh
Thành viên
9 Tháng chín 2017
6,071
1
10,055
1,174
20
Hà Tĩnh
THPT chuyên Đại học Vinh - ViKClanha
"I'm sorry i have to leave so early" john said.
-> John apologized for (his) taking leave so early
Take leave= leave
Ngoài ra ta còn có take leave of sb= leave sb

Chúc các bạn năm mới vui vẻ!
Nguyễn Võ Hà Trang Let's be happy!
 
Top Bottom