Rewrite the sentences

Tâm Blink 3206

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng chín 2017
478
206
124
Hải Phòng
THCS Đằng Lâm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 We did not go to school because it rained.
= We..........................................
2, He is not here now
=I wish....................(cho mình xin cấu trúc ước này nhé)
3, She does not like coffee.
= She is not,.............................
4. Mary was kind to me.
=Mary behaved ...........................(cho mình xin cấu trúc ước này nhé)
 

Ngonhatxuan

Học sinh
Thành viên
13 Tháng bảy 2018
134
38
26
TP Hồ Chí Minh
Thcs nguyễn trãi
1 We did not go to school because it rained
We đi not go to school because of raining
2, He is not here now
=I wish he were here now(cho mình xin cấu trúc ước này nhé)
3, She does not like coffee.
= She is not fond of coffee
4. Mary was kind to me.
=Mary behaved ...........................(cho mình xin cấu trúc ước này nhé)
Chắc vầy nek
 

tuananh982

Á quân kiên cường WC 2018
Thành viên
5 Tháng tư 2017
2,897
7,033
694
Quảng Trị
THPT
1 We did not go to school because it rained.
= We didn't go to school because of the rain.
2, He is not here now
= I wish he were here.
3, She does not like coffee.
= She is not interested in coffee.
4. Mary was kind to me.
= Mary behaved kindly towards me.
 

Tam Cửu

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng mười một 2017
976
1,999
211
21
Hải Dương
Đại học
1 We did not go to school because it rained.
= We..........................................
2, He is not here now
=I wish....................(cho mình xin cấu trúc ước này nhé)
3, She does not like coffee.
= She is not,.............................
4. Mary was kind to me.
=Mary behaved ...........................(cho mình xin cấu trúc ước này nhé)
.1.We didn't go to school because of raining
2. I wish he were now
https://diendan.hocmai.vn/threads/cau-uoc.672395/#post-3398551
3.She is not interested in coffee
4.Mary behaved very kindly towards me
Behave" có thể dịch là: ăn ở, đối xử, cư xử. Ex: to behave kindly towards someone = đối xử tốt với ai !to behave oneself
 
Last edited:

Asuna Yuuki

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
23 Tháng hai 2017
3,131
7,551
799
19
Hải Dương
THPT Chuyên Nguyễn Trãi
Top Bottom