rewrite the sentences

Tâm Blink 3206

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng chín 2017
478
206
124
Hải Phòng
THCS Đằng Lâm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 I took little notice of the man standing at the gate
= I did not pay.................(cho mình xin cấu trúc nếu có)
2 Have not you found a house yet?
=Are you still................. (cả cấu trúc này nữa nhé)
3 dùng từ gợi ý viết câu hoàn chỉnh
How long/waiting/answer
4 rewrite this sentences
I do not really want to visit the museum
= i'd rathẻr..................(ca cấu trúc viết lại này nữa)
 

tuananh982

Á quân kiên cường WC 2018
Thành viên
5 Tháng tư 2017
2,897
7,033
694
Quảng Trị
THPT
1 I took little notice of the man standing at the gate
=> I did not pay attention to the man standing at the gate.
take notice of = pay attention to: chú ý >< take no notice of
2 Have not you found a house yet?
=> Are you still looking for a house?
3/ How long/waiting/answer
=> How long have you been waiting for the answer?
4/ I do not really want to visit the museum
=> I'd rather not visit the museum.
HT: would rather (not) + inf
QK: would rather (not) + have + PP
Nếu có chủ ngữ: would rather + S + V (QKĐ)
 
Top Bottom