Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.When he got older, he travelled less
= The older........................................( cho mình xin cấu trúc nầy luôn nhé)
2. The weather is much warmer than it was a few days ago.
= A few day ago..................................
= The older........................................( cho mình xin cấu trúc nầy luôn nhé)
2. The weather is much warmer than it was a few days ago.
= A few day ago..................................