 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1.Are these your trainers (to)
= Do....................................
2. I am in the bath now ( a)
= I ..................at the moment
3.She enjoys suprises apart from on his birthday. (does)
= She ............................suprises, just not on his birthday.
			
			= Do....................................
2. I am in the bath now ( a)
= I ..................at the moment
3.She enjoys suprises apart from on his birthday. (does)
= She ............................suprises, just not on his birthday.
 
				
		 
			