English THCS Rewrite sentences

lediepdanphuong@gmail.com

Học sinh
Thành viên
4 Tháng mười hai 2018
53
17
26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn ơi giúp mình 2 câu này với:(Không được sửa từ trong ngoặc)
Sally and Jolly have been friends for twelve years or so.
=......................................................................................(back).
I've confined in her a lot over the years.
=.......................................................................................(opened).
Mình xin cảm ơn mọi người :)
 

jehinguyen

Cựu TMod Tiếng Anh
Thành viên
9 Tháng năm 2019
1,659
4,754
496
19
Hà Tĩnh
THCS Xuân Diệu
Mình mới nghĩ ra một câu, theo mình là thế này :
I've confined in her a lot over the years.
=I have opened up to her a lot over the years.
 
  • Like
Reactions: phamkimcu0ng
Top Bottom