Mọi người cho hỏi, đáp án là B hay D ạ????
Ngoc An An Học sinh mới Thành viên 2 Tháng năm 2019 26 5 6 23 Hà Nội thpt 2 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho hỏi, đáp án là B hay D ạ???? Reactions: Phạm Dương and VânHà.D
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho hỏi, đáp án là B hay D ạ????
Phạm Dương Cựu Cố vấn tiếng Anh Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,599 2,859 371 Hà Nội Đại học Thương Mại 2 Tháng năm 2019 #2 Ngoc An An said: View attachment 111327 View attachment 111328 Mọi người cho hỏi, đáp án là B hay D ạ???? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cap = Limit Lần sau em có thể tra từ điển trong phần synonym em nhé Reactions: ngochaad and Ngoc An An
Ngoc An An said: View attachment 111327 View attachment 111328 Mọi người cho hỏi, đáp án là B hay D ạ???? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cap = Limit Lần sau em có thể tra từ điển trong phần synonym em nhé
Ngoc An An Học sinh mới Thành viên 2 Tháng năm 2019 26 5 6 23 Hà Nội thpt 2 Tháng năm 2019 #3 Phạm Dương said: Cap = Limit Lần sau em có thể tra từ điển trong phần synonym em nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ vâng, nhưng bọn e kiểm tra thì đáp án là level nên e thắc mắc ạ :<<<<
Phạm Dương said: Cap = Limit Lần sau em có thể tra từ điển trong phần synonym em nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ vâng, nhưng bọn e kiểm tra thì đáp án là level nên e thắc mắc ạ :<<<<
Phạm Dương Cựu Cố vấn tiếng Anh Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,599 2,859 371 Hà Nội Đại học Thương Mại 2 Tháng năm 2019 #4 Ngoc An An said: Dạ vâng, nhưng bọn e kiểm tra thì đáp án là level nên e thắc mắc ạ :<<<< Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em có thể chú ý lần sau và tra lại trên từ điển để có đáp án đúng cho bản thân hơn nha ^^ Reactions: Ngoc An An
Ngoc An An said: Dạ vâng, nhưng bọn e kiểm tra thì đáp án là level nên e thắc mắc ạ :<<<< Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em có thể chú ý lần sau và tra lại trên từ điển để có đáp án đúng cho bản thân hơn nha ^^