Rau câu chanh dây

S

sonmoc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.jpg

Sau bữa ăn, một chiếc bánh lạnh giúp cân bằng vị giác. Bạn thử trổ tài với bốn kiểu bánh thật lạ và dễ làm dưới đây, chắc cả nhà sẽ phải trầm trồ.


Để làm được các món ăn này, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Nguyên liệu:

5 quả chanh dây (200 g), 30 g bột rau câu, 300 g đường.



Cách làm: Bổ đôi chanh dây theo chiều ngang, múc lấy phần ruột. Ngâm bột rau câu vào 1 lít nước trong 10-15 phút. Bắc lên bếp đun tan, cho đường vào khuấy đều trên lửa nhỏ. Khi đường tan, tắt bếp, để nguội (nhiệt độ khoảng 20°C đến 30°C). Cho 1/2 lượng chanh dây vào, khuấy đều. Cho một lớp mỏng chanh dây vào khuôn. Đổ rau câu vào gần đầy khuôn, cho tiếp chanh dây vào đầy khuôn. Cất vào ngăn mát tủ lạnh.
 
Top Bottom