rảnh thì júp pé với

N

ngocpeiu

anh ơy sao mà ra như vậy được ạ.anh ghi rõ dùm em được không ạ.bài này em hok biết cách vẽ cái hàm trị tuỵêt
 
H

hieukakaka

Để mình hoàn thiện bài viết của đại ca bên trên cho nha!
Nhưng khổ nỗi mình không pít gõ CTT đâu, chịu khó dịch vậy nhe!
Xet pt /x^2 - 4x +3/= x + 3 (1)
--> với 1<x<3 thì (1) <=> x^2 - 4x +3=-(x+3). Pt này vô nghiệm!
x không thuộc (1;3). (1)<=> x^2 - 4x +3=x+3 ---> x=0 hoặc x=5 (TMDK).
Sau đấy bạn tách tích phân như ở bài trên thành 3 tích phân cận 0->1; 1->3; 3->5. Do trên mỗi khỏng này bt dưới tích phân không đổi dấu, và ta sẽ xét được dấu để phá trị tuyệt đối của bt /x^2 - 4x +3/. Đưa /.../ ra ngoài tích phân, thế là ok. Công việc sau đó đg.
Chuk bạn học tốt!
 
B

bilikey

chao cac thanh vien
e hoi dot toan nen cac bac chieu co nhiu` nha co ạ
muon noi chuyen ve bai tap thi pm:bongdangnguoitinh_tyen_hp
 
L

le_tien

anh ơy sao mà ra như vậy được ạ.anh ghi rõ dùm em được không ạ.bài này em hok biết cách vẽ cái hàm trị tuỵêt

Học cách vẽ hàm trị tuyệt đối đi bạn,cái này đâu có khó,chỉ cho cách vẽ nè,đầu tiên xét hàm bên trong trị tuyệt đối nha,vẽ được hàm bên trong trị tuyệt rồi sau đó lấy đối xứng phần đồ thị y<0 qua 0x,xóa phần đồ thị y<0 đi la ok
 
L

lebatong_nt

Tui dong y nhu Le Tien: ban chac kem mon toan nen trc het phai tim cach ve do thi ham so GTTD, sau tim giao diem cua 2 dg th. SAU DO tinh dien tich cac phan gioi han. Rui cong lai...
Thay cho viec ve do thi ban GPT chua GTTD de tim hoanh do giao diem 2 duong, the rui xet dau cua hieu 2 ham, tinh tich phan ... End....
 
Top Bottom