Z
zainhangheo_pro
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Radio online Hot hot Tổng hợp hơn 500 kênh khắp thế giới
Mình là một người rất yêu âm nhạc .. mình rất thích nghe nhạc .. nghe cả ngày hok chán .. đặc biệt là nhạc Hoa vs nhạc Anh vs nhạc Hàn vs Nhật ... Nhất là nghĩa của những bài hát rất hay ... Mình có một pm nghe radio online rất hay nên chia sẻ cho cả nhà bik nàh :
- http://radiotime.com = link trang chủ radio time ( mình đang làm MC trên nè )
- http://loudcyti.net = đây cũng là link nghe radio online ( Mod của trang này )
- http://loudcity.com/stations/love-china/files/show/player.htm = kênh love china radio ( cũng Mod trang này lun )
Mấy link này toàn tiếng nước ngoài nhưng nó có nhiều kênh lắm ...Việt nam cũng có 2 ..3 kênh chi đó ..
:M038::M038::M038:
Àh tiện thể .. mình ở Hà Nội :Mex10: là mem của Cluc Yan ..Cafe 36+ - Số 40 ngõ 94 phố Kim Mã Thượng - Ba Đình - Hà Nội tối thứ tư nào bọn mình cũng chơi piano ở đây ... Ai ở Hà Nội ..Yêu âm nhạc thì pm mình nhé :M058:
hok bik có bị del bài hok ta ???
Ai del là :M029: ->>:khi (147):
Mình là một người rất yêu âm nhạc .. mình rất thích nghe nhạc .. nghe cả ngày hok chán .. đặc biệt là nhạc Hoa vs nhạc Anh vs nhạc Hàn vs Nhật ... Nhất là nghĩa của những bài hát rất hay ... Mình có một pm nghe radio online rất hay nên chia sẻ cho cả nhà bik nàh :
- http://radiotime.com = link trang chủ radio time ( mình đang làm MC trên nè )
- http://loudcyti.net = đây cũng là link nghe radio online ( Mod của trang này )
- http://loudcity.com/stations/love-china/files/show/player.htm = kênh love china radio ( cũng Mod trang này lun )
Mấy link này toàn tiếng nước ngoài nhưng nó có nhiều kênh lắm ...Việt nam cũng có 2 ..3 kênh chi đó ..
:M038::M038::M038:
Àh tiện thể .. mình ở Hà Nội :Mex10: là mem của Cluc Yan ..Cafe 36+ - Số 40 ngõ 94 phố Kim Mã Thượng - Ba Đình - Hà Nội tối thứ tư nào bọn mình cũng chơi piano ở đây ... Ai ở Hà Nội ..Yêu âm nhạc thì pm mình nhé :M058:
hok bik có bị del bài hok ta ???
Ai del là :M029: ->>:khi (147):
Last edited by a moderator: