R, l,c

O

ong_vang93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)cho mạch R, L C nối tiếp cho [tex] u= 30\sqrt{2}sin100pit[/tex] khi R=9 thì i lệch pha w1 so với u. khi R= 16 thì lêch w2 so với u. bít w1+w2= pi/2. xác định L
2)cho R LC nối tiếp[tex] u= 200\sqrt{2}sin 100pit ,L=1,4/pi ,C=10^-4/2pi.[/tex] xác đinh công xuất tiêu thụ của mạch.
giải kĩ nhá. thank!!!!!!!!
 
R

roses_123

1)cho mạch R, L C nối tiếp cho [tex] u= 30\sqrt{2}sin100pit[/tex] khi R=9 thì i lệch pha w1 so với u. khi R= 16 thì lêch w2 so với u. bít w1+w2= pi/2. xác định L
2)cho R LC nối tiếp[tex] u= 200\sqrt{2}sin 100pit ,L=1,4/pi ,C=10^-4/2pi.[/tex] xác đinh công xuất tiêu thụ của mạch.
giải kĩ nhá. thank!!!!!!!!

1)[TEX]w1+w2 =\frac{\pi}{2}[/TEX]
[TEX]tan w1 .tan w2 =1 \Rightarrow R1.R2=(Z_L-Z_C)^2 \Rightarrow (Z_L-Z_C)^2 \Rightarrow Z_{tm}[/TEX].Tính I còn được, tính L kiểu gì :)) khi chưa biết C.
2)tính thế nào khi k cho dữ kiện để tính R
Lầu sau post bài tập chú ý đầy đủ đề 1 chút. Coi rồi, mà k làm được hoàn thiện, bức xúc lắm!
 
O

ong_vang93

1)[TEX]w1+w2 =\frac{\pi}{2}[/TEX]
[TEX]tan w1 .tan w2 =1 \Rightarrow R1.R2=(Z_L-Z_C)^2 \Rightarrow (Z_L-Z_C)^2 \Rightarrow Z_{tm}[/TEX].Tính I còn được, tính L kiểu gì :)) khi chưa biết C.
2)tính thế nào khi k cho dữ kiện để tính R
Lầu sau post bài tập chú ý đầy đủ đề 1 chút. Coi rồi, mà k làm được hoàn thiện, bức xúc lắm!
ờ. nói hay lắm- nếu cho dữ kiện kia thì tớ đã không pos lên để hỏi. 100 bài . bài nào cũng thế cũng thiếu một thứ- thế là sao nhỉ- phải chăng có cách giải ?
 
Top Bottom