Mọi người giúp mình bài này vs :3 thanks ( tóm tắt qua ý thôi )
S simple102bruh Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng sáu 2020 201 113 51 Hải Dương :( bị đuổi học 21 Tháng bảy 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình bài này vs :3 thanks ( tóm tắt qua ý thôi )
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình bài này vs :3 thanks ( tóm tắt qua ý thôi )
Lê Tự Đông Prince of Mathematics Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 928 860 146 Đà Nẵng THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng 22 Tháng bảy 2021 #2 simple102bruh said: View attachment 177816 Mọi người giúp mình bài này vs :3 thanks ( tóm tắt qua ý thôi ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HD//MI => EM/EH=EI/ED IB//CD=> EI/ED=EB/EC Do đó EM/EH=EB/EC => MB//HC Dễ cm HC vuông DE Từ đó suy ra MB vuông DE => DFB=90=> F thuộc đường tròn đường kính BD (AC) Reactions: kido2006, simple102bruh, Dương Nhạt Nhẽo and 1 other person
simple102bruh said: View attachment 177816 Mọi người giúp mình bài này vs :3 thanks ( tóm tắt qua ý thôi ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HD//MI => EM/EH=EI/ED IB//CD=> EI/ED=EB/EC Do đó EM/EH=EB/EC => MB//HC Dễ cm HC vuông DE Từ đó suy ra MB vuông DE => DFB=90=> F thuộc đường tròn đường kính BD (AC)