Cho mình hỏi dòng thứ 3 chỗ phần lời giải, sao lại có 3ME^2 = k - EA^2 - 2EB^2
Nguyễn Ngọc Trà My Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng tư 2018 353 35 51 Ninh Bình THCS Phát Diệm 19 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi dòng thứ 3 chỗ phần lời giải, sao lại có 3ME^2 = k - EA^2 - 2EB^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi dòng thứ 3 chỗ phần lời giải, sao lại có 3ME^2 = k - EA^2 - 2EB^2