Toán 11 quỹ tích

Pointsetti Phạm

Học sinh
Thành viên
18 Tháng năm 2018
134
38
26
21
Quảng Ngãi
Trường THCS Nguyễn Nghiêm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp mình với cần gấp!! Theo mọi người thì A,B có cố định không?
Cho đường tròn (O;4). Lấy 2 điểm A, B thẳng hàng với O sao cho A,B nằm về 2 phía so với tâm O và OA = 2, OB = 7. Gọi MN là đường kính di động của (O). Gọi I là giao điểm của AM và BN. Khi MN di động thì quỹ tích của điểm I là đường tròn có bán kính R' =?
 

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Giúp mình với cần gấp!! Theo mọi người thì A,B có cố định không?
Cho đường tròn (O;4). Lấy 2 điểm A, B thẳng hàng với O sao cho A,B nằm về 2 phía so với tâm O và OA = 2, OB = 7. Gọi MN là đường kính di động của (O). Gọi I là giao điểm của AM và BN. Khi MN di động thì quỹ tích của điểm I là đường tròn có bán kính R' =?
$A$ và $B$ không cố định nhé :)
[tex]A\in \left ( O;2 \right ); \ B\in \left ( O;7 \right )[/tex]
 
Top Bottom