cho tam giác ABC , B và C cố địn . Trung truyến BM=1 cm. Hỏi điểm A chạy trên đường nào
H hoa1802 31 Tháng mười 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC , B và C cố địn . Trung truyến BM=1 cm. Hỏi điểm A chạy trên đường nào
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC , B và C cố địn . Trung truyến BM=1 cm. Hỏi điểm A chạy trên đường nào