quỹ tích

0

01646677164

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 Cho y=x^3+mx^2-m+1
Viết pttt tại các điểm cố định mà đồ thị hàm số luôn đi qua mọi giá trị m. tìm quỹ tích giao điểm của tt dó khi m thay đổi
2 cho hàm số y=x^3-3mx^2+3(m^2-1)-m^2-1
a) tìm quy x tich điểm cực đại cực tiểu
b) tìm 1 điểm thuộc mặp phẳng tọa độ là điểm cực đại ứng vs 1 giá trị m nào đó nhưng lại là điểm cực tiểu ứng vs 1 giá trị m khác
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

1 Cho y=x^3+mx^2+m-1
Viết pttt tại các điểm cố định mà đồ thị hàm số luôn đi qua mọi giá trị m. tìm quỹ tích giao điểm của tt dó khi m thay đổi

[laTEX]y -x^3+1 = m(x^2+1) [/laTEX]

vậy hàm số không có điểm cố định dẫn đến đề bài đã chép sai ở đâu đó
 
Top Bottom