R
rc09
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình mới học về vec-tơ. Mọi người giúp mình 2 bài này với:
1/ Cho tam giác ABC,hai điểm M,N di động trên các tia AB và AC sao cho AM: AB= CN:CA. Dựng hình bình hành MNCP. Tìm tập hợp những điểm P.
2/ Cho tam giác ABC. Các điểm M, N, P di động trên các tia BC, CA , AB sao cho
MB: MC= NC:NA =PAB. Dựng hình bình hành MNPQ. Tìm tập hợp những điểm Q.
1/ Cho tam giác ABC,hai điểm M,N di động trên các tia AB và AC sao cho AM: AB= CN:CA. Dựng hình bình hành MNCP. Tìm tập hợp những điểm P.
2/ Cho tam giác ABC. Các điểm M, N, P di động trên các tia BC, CA , AB sao cho
MB: MC= NC:NA =PAB. Dựng hình bình hành MNPQ. Tìm tập hợp những điểm Q.