Quy tắc nhân của thầy ngọc có áp dụng cho TH này?

T

thuybip

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ví dụ trong khóa học của thầy Sơn
Ví dụ1: Đồng phần ete có CTPT C6H14O
CH3 – O – C5H11 = 1.8 = 8
C2H5 – O – C4H9 = 1.4 = 4
C3H7 – O – C3H7 = 2.2 = 4 ?????????
theo các bạn trường hợp C3H7 – O – C3H7 = 2.2 = 4 ????????? đúng hay sai?
 
S

sot40doc

C3H7 – O – C3H7
cái này chỉ có 3 đồng phân , (1) của 2 ancol bậc 1
(2) của ancol bậc 1 và bậc 2
(3) của 2 ancol bậc 2
 
D

defhuong

Ví dụ trong khóa học của thầy Sơn
Ví dụ1: Đồng phần ete có CTPT C6H14O
CH3 – O – C5H11 = 1.8 = 8
C2H5 – O – C4H9 = 1.4 = 4
C3H7 – O – C3H7 = 2.2 = 4 ?????????
theo các bạn trường hợp C3H7 – O – C3H7 = 2.2 = 4 ????????? đúng hay sai?
ơ sao lại là C3H7 – O – C3H7 = 2.2=4 hình như cậu sai rồi
3C =3+0=2+1 (do nó đối xứng mà)
-->=2.1+1.1=3 đồng phân chớ
:-SS đúng k mọi người
 
Top Bottom